Xét nghiệm máu mới có cách phát hiện ung thư vòng 1 sớm mười năm

thuoc lo nguc

Các nhà khoa học cho biết xét nghiệm có thể xác định những ai phải đối mặt với nguy hiểm mười năm trước khi bất kỳ triệu chứng nào tạo ra. Điều đó giúp họ kịp thời có hành động phòng ngừa.


Phương pháp tầm soát ung thư vú hiện tại chỉ có hiệu quả trong 10% ca mắc. Ảnh: TL


Phát hiện của các nhà khoa học ở trường University College London (UCL) có liên quan đến phương tiện tầm soát ung thư vú đầu tiên giám sát được mức độ một vài hư hỏng về gen từ các môi trường như hút viên uống, bổ sung thức ăn, uống rượu và một vài hoá chất chúng ta tiếp cận


Xem thêm: thuoc lam nguc to hon


trong đời sống hàng ngày.Các xét nghiệm thời điểm hiện tại chỉ có hiệu quả đối với 10% các trường phù hợp. Nhưng đối với tới nay các nhà khoa học chưa có phương pháp tầm soát sớm đối với ung thư không di truyền vốn gây ra đến 90% ca mắc. Xét nghiệm mới có thể được thường xuyên dùng để sàng lọc sớm cho các chúng ta sau mãn kinh – những đối tượng mắc cao nhất.thuoc gi lam nguc toCác nhà nghiên cứu trường UCL giờ đây đã xác định một “chữ ký” hoặc “tag” trên DNA các tế bào máu, một phương pháp đáng tin cậy trong dự báo một vài bạn gái có thể phát triển căn căn bệnh.


Bạn nên quan tâm: mua tinh dầu hoa anh thảo ở đâu


Xét nghiệm máu mà họ đang phát triển đánh giá được các yếu tố môi trường ảnh hưởng các gen của cơ thể tới đâu.


GS Martin Widschwendter, tác giả đứng đầu công trình nghiên cứu, nói: “Ứng dụng nhắm chủ yếu đến các phụ nữ sau mãn kinh. Chúng tôi làm xét nghiệm máu mỗi năm năm và sau đó xác định một rủi ro chuyên biệt đối với từng cá thể chúng mình. Tuỳ vào mức rủi ro chúng tôi có thể “may đo” chế độ phòng ngừa. 


Chẳng hạn, với một số chị em, điều đó có nghĩa là một sự thay đối trong lối sống, với một số phái yếu khác có thể là tầm soát tích cực hơn. Đối với một vài người có nguy cơ cao nhất có thể tin dùng hoá trị hoặc một số cách phòng ngừa khác”.


Tham khảo: kem boi hong nhu hoa


GS Widschwendter tin rằng xét nghiệm có thể đưa vào tin dùng lâm sàng vào năm 2020.


Bacsi24h.com.vn


Theo Dân Việt