Tự làm thuốc uống mọc làn lông mi quá hiệu quả chúng ta nên hiểu biết

Thay vì nối mi hoặc chuốt mascara dày cộm, chúng mình hãy tin tưởng luôn tin tưởng dùng một số loại tinh dầu để nuôi dưỡng mi dài tự nhiên.

Hầu hết mọi chị em đều mong muốn sở hữu một cặp lông mi dài và dày. Tuy nhiên, đặc điểm của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là đa số quý bà có lông mi thưa và ngắn.

Để khắc phục điều này, nhiều quý cô thường nối mi, tin dùng mascara hay những dụng cụ uốn mi cong… Các phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời mà có giải pháp còn gây hại cho mi. Vì vậy, hãy thử một vài biện pháp tự nhiên dễ làm sau đây đối với một hàng mi cong đẹp.

Tag: kem boi transino

1. Chăm sóc mi với dầu thầu dầu

Nguyên liệu:

– Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
– Vani.
– Chổi mascara cũ.
– Chai nhỏ.

Cách làm:

Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani chiết xuất vào chai nhỏ theo cấu tạo 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hợp chất thật đều. Khi thường xuyên dùng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Chúng ta nên tin tưởng tin tưởng sử dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

[tag2]

2. Chăm sóc mi với Vitamin E

Nguyên liệu:

Tag: youtheory

– Dầu hoặc viên nang vitamin E.
– Lọ nhỏ.
– Bông gạc.

Cách làm:

Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà quý bà không được bỏ qua. Rất dễ thực hiện, phụ nữ chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Phụ nữ tin tưởng luôn tin tưởng dùng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

3. Chăm sóc mi với dầu dừa

Nguyên liệu:

– Dầu dừa.
– Dầu ô liu.
– Vitamin E.
– Lọ nhỏ.
– Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm:

Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Đàn bà hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn.

Sữa ong chúa úc 1450mg

Đọc thêm: viên dấm đen nhật bản