Tự làm dầu tràm – “hỗ trợ” đối với viêm vung đặc biệt ngày hạ

 Cây tràm trà là loại cây tinh dầu làm dược liệu có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100% có tác dụng diệt khuẩn mạnh.

Hiện nay, việc bảo vệ sức khỏe cho vùng tam giác vàng đang là một vấn đề quan trọng đối với nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, vì đây là vùng nhạy cảm, nếu chăm sóc lơ là hay quá mức cũng đều có thể tạo ra bệnh viêm nhiễm phụ khoa.


Xem thêm: evening primrose oil


 Đặc biệt hơn vào mùa hạ, khí hậu nóng bức vùng nhiệt đới lại càng dễ sinh sản ra các vi khuẩn gây hại cho vùng kín và gây nên các bệnh viêm nhiễm ở nữ giới. Để giúp “cô bé” tăng cường sức đề kháng, đề phòng sự kích ứng của môi trường và vi khuẩn, chúng ta cần lưu ý đến việc thường xuyên dùng các loại tinh dầu dược liệu quý, trong đó đặc biệt là tinh dầu tràm với đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm tuyệt vời của nó là sự lựa chọn hàng đầu cho chúng mình.


Cây tràm trà là loại cây tinh dầu làm dược liệu có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100% có tác dụng diệt khuẩn mạnh. Với khả năng chống khuẩn, nấm và khử trùng, tinh dầu tràm là liệu pháp gìn giữ các bộ phân cơ thể an toàn, không xẩy ra công dụng phụ cho người luôn tin tưởng dùng. Hiện nay, tinh dầu tràm được tinh chế thành các chế phẩm dẫn xuất dưới dạng xông, hít mũi trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, trong ôtô… tạo hương thơm dễ chịu lại vừa sát khuẩn, ức chế virus, đặc biệt đang trong mùa cao điểm sốt, cúm.


Tham khảo: kem boi tri nam da matCây tràm có rất nhiều lợi ích cho cuộc sống chúng ta


Tinh dầu tràm chứa một số thành phần tự nhiên tuyệt vời có cách điều trị các bệnh dẫn đến bởi vi khuẩn, nấm và vi-rút. Đặc biệt, tinh dầu chiết xuất từ tự nhiên này còn có thể chữa những bệnh mà ngay cả kháng sinh cũng đành “bó tay”. Ngày nay, y khoa đã phân tích và xác định được hoạt chất α-Terpineol có trong tinh dầu tràm có khả năng điều trị các bệnh về da do vi khuẩn hay nấm. Hoạt chất này thường được đặc chế cho các dung dịch sát khuẩn và ngăn ngừa sự phát triển của virus có hại nhưng lại không lo ảnh hưởng của bất kì công dụng phụ nào như các thành phần kháng khuẩn hóa chất khác và rất thích hợp cho các vùng da đăc biệt nhạy cảm.


Tag: tac dung cua vien tao bien nhat ban


Dựa trên những ưu điểm trên, các chuyên gia đến từ công ty US Medical đã nghiên cứu kỹ thành công việc sử dụng tinh dầu tràm như một thành phần kháng khuẩn từ thiên nhiên an toàn và tốt nhất đối với vùng kín phụ nữ. Ngày nay, việc luôn tin tưởng dùng dung dịch vệ sinh dường như không còn xa lạ đối với các chị em, tuy nhiên không phải ai cũng biết rằngtrong môi trường âm đạo phụ nữ có đến hơn 20 triệu vi khuẩn trú ngụ vớicả có hại và có hiệu quảgiúp cân bằng độ ẩm và độ pH cho môi trường vùng kín. Do đó, việc quyết định và thường xuyên dùng dung dịch vệ sinh không đúng cách có giải pháp làm gia tăng vi khuẩn có hại, gây ra các nguy cơ về bệnh phụ khoa tiềm ẩn, gây nguy hiểm đến sức khỏesinh sản nữ giới