Shark Catilager sụn cá mập bổ trợ chữa trị các bệnh lý về thoái hóa khớp viêm đa khớp kết quả tốt cho chúng ta

Shark Cartilage là gì? một loại thực phẩm có trách nhiệm được tinh chế từ  glucosamine sun vi ca map , thường được dùng cho một vài người già và người đang mắc bệnh xương khớp viêm khớp viêm đa khớp, ung thư, có u, v.V. Chất chiết xuất từ sụn vi cá mập là Chondroitin, chất này có trong thành phần một vài sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản của mô sụn và xương nên bảo đảm cho sụn xương không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồi cao.

Tag: tac dung cua sun vi ca map 
Chondroitin kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan và ức chế men elaste (men này là chất trung gian gây thoái hoá sụn). Chondroitin sulfat được chiết xuất từ sụn vi cá mập.

Nhiều công trình tìm hiểu đã chứng minh chondroitin sulfat có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, đặc biệt là bệnh viêm xương khớp (osteo-arthritis), ức chế sự phát triển của các khối u và có chứa hoạt tính kháng ung thư. Cơ chế tác dụng của Chondroitin sulfat trong việc làm giảm xuống bệnh lý xương khớp là bảo vệ khớp bằng cách ức chế các enzym có có chức năng phá huỷ sụn và kích thích tăng hoạt các enzym có có trách nhiệm xúc tác phản ứng tổng hợp acid hyaluronic (là chất giúp khớp hoạt động tốt). Shark cartilage chứa đến 40% protein, 5-20% các chất glycosaminoglycan và rất giàu calci.

Tham khảo: kem duong da quanh vung mat

Cách chữa trị bệnh đau khớp như thể nào? nguồn gốc chính của bệnh đau khớp là lớp sụn ở các khớp xương bị thoái hóa, ăn mòn, thiếu chất nhờn ở các khớp xương, điều này tạo nên đau nhức khi cử động hoặc vận động.

Triệu chứng của bệnh khớp thường xảy ra làm thế nào? Dấu hiệu điển hình nhất của viêm khớp & viêm đa khớp, thường diễn biến kéo dài. Không chỉ bị đau, sưng tấy các khớp tay, chân, đầu gối các khớp nối khớp…vv khía cạnh khác người bệnh còn bị viêm nhiều khớp khác trên các bộ phân các bộ phân cơ thể. Các khớp viêm bị sưng tấy, nóng, đỏ, đau, khó cử động. Tình trạng khớp bị cứng, khó cử động thể hiện rõ nhất vào sáng sớm và có giải pháp làm dài thêm hàng giờ. Cùng với các triệu chứng toàn thân như sốt, mệt mỏi, người gầy gò xanh xao, sa sút thể lực.

[tag2]

Ai dễ mắc bệnh đau khớp? Ai cũng có cơ hội bị đau khớp. Nhưng thường là một số người cao tuổi do xương, khớp không còn chắc khỏe gây ra thoái hóa, loãng xương.

Giảm đau xương khớp bằng cách nào? giải pháp không dùng viên uống tây giảm áp lực ở khớp bằng cách cho các khớp bị viêm được nghỉ ngơi; giảm chịu lực cho khớp: thực hiện một chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất để giúp cơ xương khớp mau hồi phục: tăng cường chất đạm, vitamin và khoáng chất calci, phospho, magie…Ngoài ra còn cần phải chữa trị các biến chứng về tiêu hóa, tim mạch và các biến chứng thận, huyết học, xương, sức đề kháng…Nên uống thực phẩm có chức năng SHARK  CARTILAGE bổ xung ngay tức thì Chondroitin được tinh chế từ sụn vi cá mập. Chất này có trong thành phần một vài sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong các chất cơ bản của mô, sụn và xương nên bảo đảm cho sụn xương không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồi. Chondroitin kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan và ức chế men elaste (men này là chất trung gian gây thoái hóa sụn). Nhiều công trình nghiên cứu kỹ đã chứng minh Chondroitin sunfat có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, đặc biệt là bệnh viêm xương khớp (osteo-arthritis). Cơ chế công dụng của Chondroitin sunfat trong việc làm giảm xuống bệnh lý xương khớp là bảo vệ khớp bằng cách ức chế các enzyme có chức năng chính phá hủy sụn và kích thích tăng hoạt các enzyme có vai trò chính xúc tác phản ứng tổng hợp acid hyaluronic (là chất giúp khớp hoạt động tốt).

Tham khảo thêm: vien uong tao bien

–     Thành phần: Shark Cartilager 750mg; Magnesium 350mg; Capsule 120mg và các biệt dược quí từ thiên nhiên. Qui cách: 160 viên/chai.

 –       tác dụng: 

+ Hỗ trợ làm giảm các chứng đau do các bệnh lý xương khớp, viêm khớp, sưng khớp, viêm mô sơ khớp các khớp nối & các đĩa đệm.

+ Hỗ trợ làm giảm các chứng của bệnh eczema, vẩy nến, làm lành vết thương

+ đề phòng ung thư, làm ức chế chậm sự phát triển của các khối u.

+ Tránh lão hóa tăng lên bổ xung lượng calci đối với trẻ nhỏ và tốt cho người lớn tuổi trong điều trị chống loãng xương.

–       Cách dùng: 

Uống 1-3 viên/ngày trong hoặc sau bữa ăn *Khuyên dùng đối với toàn bộ mọi người đặc biệt một số người bị bệnh viên khớp, sụn khớp,mô khớp. Khuyên dùng thường xuyên một đợt từ 2 – 3 tháng. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 30oC tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ em.

– Nhà sản xuất: Tập đoàn dược phẩm Dhillon jones Blossom. Nước sản xuất: Australia.

 

vien uong tu sua ong chua

Đọc thêm: thuoc moc dai mi