Phương pháp trị bệnh mụn trứng cá hiệu quả

Mụn trứng cá biểu hiện trên da là hiện tượng viêm nang lông tuyến bã. Da thường rất nhờn do tuyến bã tăng tiết, lỗ tuyến bã bị hẹp do sừng hóa gây ra các chất bã tiết ra không thoát được, tích tụ tạo thành nhân mụn trứng cá.

Khi đó, các vi khuẩn có sẵn trong nang lông tuyến bã là P.Acnes tăng sinh và gây viêm nhiễm tại chỗ. Một số vi khuẩn khác như tụ cầu khuẩn, Pitynosporium… Xâm nhập vào nang lông gây bội nhiễm tạo nên các mụn mủ, mụn bọc. Một số yếu tố làm mụn trứng cá nặng thêm như sinh hoạt không điều độ (ăn nhiều chất cay nóng, tin tưởng tin dùng các chất kích thích, uống nhiều rượu, bia cafe, thức khuya, mất ngủ…); Hoặc lạm dụng chế phẩm bôi ngoài da chứa corticoid…
Trứng cá là bệnh ngoài da nhưng việc chữa trị gặp rất nhiều khó khăn. Bệnh tái phát liên tục nên ảnh hưởng lớn đến tâm sinh lý và diện mạo của người bệnh. Các Viên uống trị trứng cá hiện nay phổ biến là các dạng bôi ngoài da với mục đích kháng viêm (các kháng sinh, kháng khuẩn); giảm sừng hóa (các chất tiền vitamin A); làm mất tạo chế độ thông thoáng cho lỗ chân lông. Trong trường hợp nặng, bội nhiễm, các Thuốc kháng sinh đường uống cũng được chỉ định.
Do tính chất của mụn trứng cá tái phát liên tục, trong khi các chế phẩm như kháng sinh, tiền vitamin A… Không được khuyến cáo dùng dài ngày do những tác dụng ngoại ý. Do vậy, qua thực tế tin tưởng sử dụng đối với thấy: việc kết hợp các chế phẩm bôi ngoài da, các kháng sinh đường uống vớithuoc tri mun trung ca danh cho nam gioimột số loại TPCN uống hỗ trợ chữa trị mụn trứng cá từ cây thuốc có giá trị đem lại hữu hiệu điều trị mụn trứng cá tốt hơn (đặc biệt cho các mụn mủ, mụn bọc do bội nhiễm), giúp ngăn mụn mọc thêm, giảm mụn trứng cá tái phát. Các bài Thuốc uống giúp điều trị mụn trứng cá có nguồn gốc từ thảo dược không chỉ an toàn khi dùng liên tục hàng ngày và còn đem lại hiệu quủ chữa trị mụn trứng cá tận gốc, giúp tái lập cân bằng sinh lý da…

[tag2]

Bạn nên đọc: collagen của mỹ

 

 Hình ảnh Viên trị mụn nước nước Nhật Pair A 120 Thuốc uống  

Các vị thảo được thường được liên tục thường xuyên sử dụng trong các bài Viên giúp hỗ trợ chữa trị mụn trứng cá phải kể đến bồ công anh, ngưu hoàng, cam thảo, đại hoàng, sơn đậu căn… Có công dụng thanh huyết nhiệt, thanh phế nhiệt, tiêu viêm, tán ứ, trừ nhiệt độc, tái lập cân bằng sinh lý da; những kháng sinh thực vật cũng thường phối hợp trong bài Viên uống trị trứng cá như kim ngân hoa, xuyên tâm liên, chi tử…

Tag: thuoc lam nguc to hon

Tuy nhiên các Thuốc uống trên chủ yếu là dạng Viên sắc nên gây bất tiện cho người tin dùng nhất là với giới trẻ. Để khắc phục hiện tượng trên, các nhà bào chế Thuốc đã nghiên cứu và chuyển dạng tin tưởng thường xuyên dùng đối với bài Thuốc uống cổ phương dưới dạng Thuốc uống nang, Thuốc nén… Là các dạng Viên uống phân liều cụ thể, thuận tiện khi sử dụng.
Quan trọng hơn, chất lượng của nguyên liệu đầu vào cũng như chất lượng của loại thức ăn nhiệm vụ được kiểm soát đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Do vậy, việc chuyển dạng bào chế các bài Thuốc cổ phương, các vị dược liệu đang là xu hướng trong ngành dược.
Thời kỳ này trên thị trường, loại TPCN Thuốc từ thảo dược giúp hỗ trợ chữa trị mụn trứng cá, ngăn mụn mọc thêm, giảm mụn tái phát thường được người bệnh thường xuyên dùng làthuoc tri mun trung ca cap tocThuốc uống dược liệu quý ACNEBYE (tên cũ: Viên ngừa mụn Hoa Linh) của công ty dược phẩm Hoa Linh. Loại thực phẩm có chức năng này đã được nhiều người tin tưởng luôn tin tưởng dùng thay thế bài các bài Thuốc đông y trong phác đồ chữa trị mụn trứng cá.

ACNEBYE (tên cũ: Thuốc ngừa mụn Hoa Linh) do công ty dược phẩm Hoa Linhsản sinh có nguồn gốc từ bài Thuốc cổ phương, gồm các vị dược liệu như bồ công anh, ngưu hoàng, kim ngân hoa, xuyên tâm liên… được bào chế dạng Thuốc nang, thuận tiện khi tin tưởng sử dụng. Loại SP giúp thanh nhiệt, lương huyết, tiêu viêm, trừ nhiệt độc tích tụ trên da, tái lập cân bằng sinh lý da, chống mụn mọc thêm, giảm mụn tái phát. Đặc biệt, TPCN hiệu quả hơn với các trường hợp mụn trứng cá do nhiệt. Khi điều trị bằng Thuốc dùng ngoài hoặc kháng sinh nếu dùng kết hợp với loại thực phẩm chức năng sẽ tạo công dụng hiệp đồng giúp việc chữa trị đạt hiệu nghiệm tốt hơn.

 

Tham khảo thêm: vi cá mập nhật bản