Những cách đối với việc tạo dáng lông mày

serum duong mi gia re


Sửa 1 sợi lông mày có cơ hội tạo nên sự khác biệt rất lớn.
Điều này cho thấy hình dáng lông mày có ảnh hưởng rất lớn đển gương mặt và vẻ đẹp của bạn. Chính vì vậy nếu mắc phải một vài vấn đề khi tạo dáng lông mày dưới đây, chúng mình cần nhanh tay chỉnh sửa lại ngay nhé!


Vấn đề 1: Nhổ lông mày quá mỏng
Chiếc nhíp như “tiếp thêm” niềm hăng say với công việc chỉnh sửa lông của chúng mình. Tuy nhiên do không để ý, chúng ta đã có một cặp lông mày quá mỏng. Và như vậy hậu quả là khuôn mặt chúng mình đã già đi thêm vài năm tuổi.
Trong trường hợp này hãy thực hiện đường nhổ ở nửa phía trong lông mày phù hợp để làm phẳng các đường gồ ghề. Sau đó tô đậm các điểm thưa lông với phấn bột vẽ.


Đọc thêm: thuốc mọc lông mày hiệu quả


Vấn đề 2: Khoảng cách giữa 2 lông mày quá rộng
Khoảng cách rộng giữa 2 lông mày có cơ hội khiến khuôn mặt chúng ta trông cũng to rộng hơn.
Thế nên hãy thu hẹp khoảng cách giữa 2 đường lông mày bằng cách tin tưởng sử dụng một bút chì màu nâu đen để tạo nên một vài sợi lông nhỏ. Bạn hãy tạo dáng cho đến khi các cạnh phía trong của lông mày thẳng với đường sống mũi.thuoc moc mi matVấn đề 3: Lông mày nhạt màu
Lông mày có màu sáng cũng đồng nghĩa với việc nó thưa thớt. Kết quả là gương mặt chúng ta trông rất rầu rĩ.
Khi gặp phải vấn đề này, chúng ta chỉ cần tăng thêm màu sắc cho nó với loại phấn bột màu nâu nhạt (nếu tin dùng màu tối quá, trông nó sẽ không tự nhiên). Sau đó chải tự nhiên với cọ (sạch) mascara. Nếu cần thiết chúng mình hãy rửa sạch mặt trước khi tô vì dầu mặt sẽ làm cho phấn bột trông tối màu hơn.


Đọc thêm: thuoc moc long mi dai


Vấn đề 4: Lông mày không đồng đều
Nếu lông mày của chúng mình gặp vấn đề này, hãy đặt nhíp xuống.
Bắt đầu sửa với việc thường xuyên sử dụng bút chì màu đen để tạo lại dáng lông mày mới. Xác định lại điểm cao nhất của lông mày với các cạnh ngoài của trong mắt. Sau đó tô phấn bột màu nâu tối với những nét ngắn theo hướng đi lên để vẽ lại một vài vùng lông mày bị thưa thớt.