Muốn ‘cậu bé’ cường tráng chỉ cần làm theo một số hướng dẫn sau

&Ldquo;Cậu nhỏ” cường tráng là điều rất quan trọng đối với lòng tự trọng của một người con trai.  Để giữ gìn mình khỏi chứng rối loạn cương dương và các vấn đề liên quan đến dương vật khác, hãy tham khảo 10 “điều răn” sau để giữ cho “cậu nhỏ” của quý cô luôn khỏe mạnh.


1. Luôn giữ khô “cậu nhỏ”
phái mạnh thường không thích dùng khăn tắm khô lau bộ phận trên các bộ phân cơ thể của họ, đặc biệt là dương vật của họ. Mặc quần áo lên mà không lau khô có cơ hội khiến vi khuẩnsản sinh và gây ra nhiễm trùng.

2. Cắt bao quy đầu rất có lợi
Việc này sẽ giúp dương vật của quý bà khỏe mạnh và giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Xem thêm: dia chi ban thuoc chong xuat tinh som

3. Giữ vệ sinh khi “yêu”
Điều này rất quan trọng. Vệ sinh trước và sau khi quan hệ chuyện vợ chồng sẽ giúp quý cô tránh được bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, nấm…

4. Luôn luôn dùng bao cao su khi quan hệ
Dùng bao caosu trong quan hệ tình dục để đẩy lùi nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác.

5. Chăm sóc lông mu
Điều này quan trọng cho việc giữ đối với “cậu nhỏ” được sạch sẽ, đồng thời làm giảm độ ẩm và tăng lên quan hệ chuyện vợ chồng với đối tác của phụ nữ.

Muốn cậu nhỏ; cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 2

Bạn nên quan tâm: thuoc boi to duong vat

6. Duy trì vệ sinh
chúng ta có giải pháp cạo hoặc tẩy lông, nhưng hãy thận trọng khi tin dùng một trong hai phương pháp trên. Nếu quý bà tin tưởng sử dụng một lưỡi dao cạo, hãy chắc chắn phụ nữ biến đổi lưỡi dao liên tục. Tốt nhất và cũng là để giảm nguy cơ cắt giảm và nhiễm trùng hãy cắt tỉa lông mu với một cây kéo.

7. Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh
Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh bộ phận sinh dục. Nếu quý bà thô bạo chà kỹ với xàphòng hoặc các chất lỏng sẽ chỉ ảnh hưởng đến dương vật của chúng ta và có giải pháp gây nhiễm khuẩn nhẹ. Để tránh bất kỳ tác hại nào cho “cậu bé”, chỉ rửa sạch với nước ấm.

Tag: lam to duong vat bang phuong phap tu nhien

Muốn cậu nhỏ cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 3

8. Tránh xa nước hoa
Các loại thuốc xịt có mùi thơm, xàphòng hoặc chất tẩy rửa luôn tin tưởng dùng trong quần áo đều có cách gây kích ứng đối với “cậu bé”. Do đó, tránh tin tưởng luôn tin tưởng dùng mùi hương và các chất phun càng nhiều càng tốt.

9. Hãy là bác sĩ của chính mình
phụ nữ nên liên tục kiểm tra bộ phận sinh dục của đàn bà xem có hiện diện cục u hoặc điều gì dị thường trong khi tắm dưới vòi sen. Việc kiểm tra thường xuyên này sẽ giúp phụ nữ phát hiện các vấn đề như các bệnh liên quan tới dương vật hoặc ung thư tinh hoàn.

10. Ngừng hút viên uống lá
Hút viên uống rất có hại cho hầu hết các bộ phận của toàn bộ cơ thể bao gồm cả “cậu nhỏ”, bởi lịch trình hút viên uống lá làm hỏng đời sống tình dục của đàn bà bằng cách làm chậm sự lưu thông máu và đưa đến rối loạn có trách nhiệm cương dương.

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc những bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của phụ nữ không cho phép? chúng mình luôn thấy được nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người dùng nó nó? Hãy để Thuốc giảm béo 3x Slimming Power giúp bạn -thuốc giảm trọng lượng 3x slimming power.